คู่มือขั้นกลางเพื่อ ข่าวเด่นวันนี้

"รวบแล้ว ""บอย ศรสุวีร์"" โพสต์โชว์แมสก์ 200 ล้านชิ้น อ้าง""ไม่มี ไม่ใช่ของตัวเอง""

ตำรวจชลบุรี คุมตัว ""บอย-ศรสุวีร์ ภู่รวีรรัศวัชรี"" หนุ่มโพสต์มีหน้ากากอนามัยในสต๊อกพร้อมขาย 200 ล้านชิ้น กระทั่งตกที่นั่งลำบากถึงรมช. เจ้าตัวอ้างเฉย ""ไม่มีแมสก์-ไม่ใช่ของผม"" เจอมีตำแหน่งเป็น กต.ตร.สภ.หนองปรือ ปัจจุบันถูกนำตัวเข้ากรุงแล้ว

จากกรณีโลกโซเชียลมีการแชร์เรื่องราวของบุคคลอ้างเป็นคนรู้จักมักคุ้นผู้ติดตาม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ สะสมหน้ากากอนามัยมากมาย

วันที่ 9 มี.ค. ผู้รายงานข่าวแถลงการณ์ว่า คราวหลัง พ.ต.อ.ติดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ สนธิกำลังผู้พิทักษ์สันติราษฎร์กองปราบปราม กก.2 เข้าวิเคราะห์บ้านเลขที่ 149/30 มัธยมพัททา วิลเลจ ซ.หนองไม้แก่น 15 กลุ่ม 7 ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านของ นายศรสุวีร์ ภู่รวีรรัศวัชรี หรือบอย ที่แอบอ้างคนสนิทผู้ติดตาม รัฐมนตรีช่วยว่าการเกษตรและสหกรณ์ แต่ว่าไม่เจอตัวนายศรสุวีร์ มีเพียงแต่นางสาวแป้ง แฟนของนายศรสุวีร์พูดว่า นายศรสุวีร์ไปเมืองจันท์ตั้งแต่ตอนกลางดึกเมื่อคืนนี้ และไม่สามารถติดต่อได้ โดยนางสาวแป้งเปิดเผยว่า ตอนเวลาเย็นวันนี้นายศรสุวีร์จะเข้าพบตำรวจที่ สภ.หนองปรือ

ปัจจุบัน มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบกักคุม นายศรสุวีร์ ภู่รวีรรัศวัชรี หรือบอย มาที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 จ.ชลบุรี โดยมิได้ใส่กุญแจมือหรือพันธการอะไรก็แล้วแต่โดยนายศรสุวีร์อ้างถึงว่า ตนไม่มีหน้ากากอนามัยดังที่โพสต์ และก็โรงงานหรือโรงเก็บของที่มองเห็นในรูปภาพก็ไม่ใช่ของตนเอง เป็นของบุคคลอื่น ก่อนจะขอตัว ข่าวเด่นวันนี้ โดยกล่าวว่าจะแถลงข่าวอีกรอบ ต่อจากนั้นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้นำตัวขึ้นรถออกไป โดยพูดว่า “จะพาไปเข้าสุขาที่ที่พัก”

image

ดังนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายศรสุวีร์ ภู่รวีรรัศวัชรี หรือบอย มีตำแหน่งเป็น กตำบลตำรวจสภ.หนองปรือ ด้วย ล่าสุดถูกนำตัวมาที่ สตช. คาดว่าจะมีการแถลงข่าวในเย็นวันนี้.

"